In tem bảo hành sản phẩm của công ty in ấn Tùng Bách Lộc

Công ty in ấn Tùng Bách Lộc  chuyên in ấn các loại decal , tem bảo hành chất lượng cao với nguyên liệu đầu vào đặc biệt được đảm bảo .Tem bảo hành là một loại sản phẩm độc đáo, dùng cho các khách hàng chủ yếu là các công ty chuyên  bán những sản phẩm máy móc điện tử , viễn thông ,v.v.. dùng để niêm phong các sản phẩm đã bán cho khách hàng của mình.


Tem bảo hành của chúng tôi có nhiều loại khác nhau, đa dạng như decal bể giòn , dẻo , với nhiều màu sắc phong phú.đảm bảo tiêu chuẩn với độ dính cao khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc tách ra rồi dán vào lại một cách dễ dàng.Nhờ thế sản phẩm của khách hàng được đảm bảo tuyệt đối tránh tình trạng gian dối, đánh tráo  như khi đã mua sản phẩm hết thời gian bảo hành lại biến thành sản phẩm còn thời hạn bảo hành gây tổn thất cho các công ty của các bạn.


Khi chúng ta nhìn vào bề mặt của tem thì thấy tem tựa như giấy nhưng khi đã dán vào các sản phẩm để bảo hành lần 1 thì không thể dán được lần 2 vì tem thuộc loại dễ vỡ , nếu như khách hàng cố tình tháo ra thì tem sẽ vỡ vụn và không thể dán vào lại được , sản phẩm vì thế sẽ rơi vào tình trạng hết bảo hành.Đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm của công ty, hỗ trợ cho công ty trong việc quản lý sản phẩm của mình khi đã bán cho khách hàng.

Quý khách hoặc quý công ty có nhu cầu in ấn với số lượng lớn xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chính xác hơn .
Quý khách tham khảo thêm nhiều dịch vụ tại : In hiflex nhanh
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TÙNG BÁCH LỘC
Địa Chỉ: 411/9 Lê Đại Hành - Phường 11 - Quận 11 - TP.HCM
Điện thoại: (84.8) (84.8) 36 027 438
Hotline: 0938 690 246 Ms. Ngân
Email:  ketoan.tungbachloc@gmail.com