Pano quảng cáo được In từ công nghệ In hiflex

Trong thế giới quảng cáo từ rất lâu, sản phẩm pano quảng cáo giúp các nhà quảng cáo tiếp cận khách hàng của mình một cách nhanh nhất.


Nhưng để có được những tấm pano quảng cáo đẹp và chắc chắn như thế thì không thể nói thiếu đế vấn đề quan trong không kém để làm ra những bức ảnh pano quảng cáo, đó là in ấnCó rất nhiều dạng phương tiện in, như offset, pp, lụa, nhưng để làm ra được những khung hình to và đầy sinh động như trên thì không thể thiếu đế in hiflex, công nghệ in ấn hiện tại cho ra đời những bản in tuyệt đẹp đầy sáng tạo và đam mê có có thể hút hồn đối với bất cứ ai đã nhìn vào nó.

Đến với công ty in ấn Tùng Bách Lộc quý khách sẽ được tư vấn tận tình những dịch vụ in tốt nhất trên thị trường hiện nay, với những công nghệ hàng đầu tại Việt Nam được máy móc dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, như Nhật Bản, Hàn Quốc...v.v.. Chúng tôi đã có nhiều năm trong ngành in ấn tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh và được rất nhiều cty có uy tính hàng đầu đạt hàng lâu dài. Chúng tôi đã đẩy mạnh gói dịch vụ In hiflex nhanh để giúp quý khách hàng có được một dịch vụ in tốt nhất với giá cả hợp lý nhất và thời gian nhanh chống nhất.
Một vài mẫu tiêu biểu những đơn hàng của  chúng tôi:
Thương hiệu Nokia
Thép Dana-Y
Thương hiêu P/S của tập đoàn Unilever Viet Nam

CÔNG TY TNHH TÙNG BÁCH LỘC
Địa Chỉ: 411/9 Lê Đại Hành - Phường 11 - Quận 11 - TP.HCM

Điện thoại: (84.8) (84.8) 36 027 438
Hotline: 01225.088.044 Ms. Lê - 0938 690 246 Ms. Ngân 
Email:  ketoan.tungbachloc@gmail.com